Điểm sống ảo

Sắc hoa muôn màu mùa lễ hội Festival Đà Lạt 2022

287

Festival hoa Đà Lạt. Chính là một điểm nhấn đặc biệt, mà du khách nhất định không thể bỏ lỡ. Khi tham gia lễ hội, bạn sẽ được chiêm ngưỡng “vườn địa đàng” đẹp như thơ với muôn sắc hoa. Đây cũng là cơ hội để hội mê sống ảo cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao. Cùng điểm qua những nơi có không gian hoa rực rỡ nhé!

Sắc hoa tại khu du lịch Suối Ma

Đến với KDL Suối Ma Đà Lạt chính là lạc vào vườn địa đàng với tiếng suối róc rách từ thượng nguồn chảy về len lỏi trong từng vách đá, ngọn cỏ; thảm thực vật quý hiếm với hơn 19.000 đơn vị cây xanh và muôn sắc hoa tươi thắm. Bên cạnh đó du khách còn được check-in “cực chất” tại Làng cổ tích, Cầu Mị, Lồng chim khổng lồ, Ngôi nhà hoa,…

vườn hoa
Vườn hoa ở khu du lịch Suối Ma
  • Địa chỉ: Thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, Đà Lạt.
  • Điện thoại: 02633 733 888

Khu du lịch Fresh Garden Đà Lạt

Fresh Garden Đà Lạt – Một địa điểm du lịch đình đám với những cánh đồng hoa. Những tiểu cảnh “triệu like”. Đến với Đà Lạt, ai cũng mong muốn lưu lại cho mình những bức ảnh thật chất. Thế thì chẳng có lí do gì để từ chối địa điểm này.

Sắc hoa rực rỡ Fersh Garden
Sắc hoa rực rỡ Fersh Garden
  • Địa chỉ: 90B Vạn Thành, Phường 5, Đà Lạt
  • Điện thoại: 0908 974 949

Vườn hoa thành phố Đà Lạt

Vườn hoa thành phố – Một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Đà Lạt. Nơi đây, được xem như là một bảo tàng hoa tại. Vào mỗi dịp Festival Hoa, vườn hoa thành phố lại trở thành một tâm điểm du lịch mà du khách không thể bỏ lỡ.

Vườn hoa rực rỡ
Vườn hoa rực rỡ
  • Địa chỉ: Trần Quốc Toản, Phường 8, Đà Lạt.
  • Điện thoại: 0263 3 837 771

Khu du lịch sinh thái Cao Nguyên Hoa

Nằm trên con đèo Tà Nung, khu du lịch sinh thái Cao Nguyên Hoa Đà Lạt có cho riêng mình một vẻ nên thơ. Nơi đây, giữ lại được những vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Với nhiều giống hồng đẹp, độc đáo cả trong và ngoài nước. Vườn hoa hồng của khu du lịch trông như một khu vườn cổ tích. Không chỉ làm khách tham quan mãn nhãn mà còn cho bạn những bức hình lung linh.

Sắc hoa rực rỡ
Sắc hoa rực rỡ
  • Địa chỉ: Đèo Tà Nung, Đà Lạt
  • Điện thoại: 0963 217 733

Happy Hill Đà Lạt

Happy Hill Đà Lạt – Nơi được vô vàng khách du lịch tìm kiếm địa chỉ để đến check in và chụp hình. Trong khoảng thời gian gần đây địa điểm ấn tượng và đẹp đẽ này cái tên Happy Hill được nằm đầu tiên trong danh sách tham quan Đà Lạt của khách du lịch. Địa điểm này nổi tiếng như thế là nhờ trong đây có rất nhiều góc chụp hút hồn đẹp đến khó tả.

Vườn hoa Happy Hill
Vườn hoa Happy Hill
  • Địa chỉ: Đường Hoa Phượng Tím, hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt .
  • Điện thoại: 0798 000 444

Hãy chờ đón những không gian rực rỡ sắc hoa khắp Đà Lạt dịp lễ hội Hoa 2022 này nhé !

 

0 ( 0 bình chọn )

Khu Du Lịch Suối Ma Đà Lạt

https://suoima.vn
Khu du lịch Suối Ma tọa lạc trong khuôn viên rộng rãi tại thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Với phương châm :” Du lịch Suối Ma – Check-in thả ga” khu du lịch có rất nhiều điểm check-in sống ảo đẹp không góc chết.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề