Khu Du Lịch Suối Ma

Lồng Chim Khổng Lồ – Câu chuyện của sự buông bỏ & nắm giữ

268

Chuyện bắt đầu từ cô gái trẻ vùng nông thôn, trong một lần tình cờ cô vô tình thấy hai con chim non yếu ớt rớt ở dưới lụm cây. Sau một thời gian mang về chăm sóc thì hai con chim đều trở nên khỏe mạnh, lông cánh cứng cáp, cô biết đã đến lúc cô phải trả nó về với thiên nhiên.

Một buổi chiều nọ cô quyết định mở lồng để thả con chim thứ nhất nhưng khi vừa mở lồng trong lòng cô chợt bồi hồi tình cảm, không muốn mất con chim, sợ nó sẽ bay đi mất và không bao giờ trở lại nữa, nghĩ vậy nên cô vội giơ tay chộp lấy con chim vừa mới bay ra khỏi cửa lồng. Sau khi chộp lấy con chim, cô mở bàn tay ra thì thấy con chim bé nhỏ đã chết và cô hối hận vô cùng. Thế là cô quyết định mở lồng để thả nốt con chim thứ hai đi và kiên quyết không bắt nó lại nữa. Và kỳ lạ thay, khi cô lấy tay kéo cửa lồng lên, con chim ngay lập tức bay ra, và nó liệng bay một vòng trên bầu trời rồi nhẹ nhàng bay ngược trở lại, nhẹ nhàng đáp trên vai cô.

Cũng chính từ câu chuyện thực tế đầy cảm động này đã khơi gợi ý tưởng cho khu du lịch Suối Ma tạo ra hình ảnh lồng chim khổng lồ, ngoài là điểm check-in cho du khách còn là để truyền tải thông điệp về sự tự do: đừng nuôi nhốt các loài động vật, hãy thả chúng trở về với thiên nhiên và cũng đừng bao giờ để tình yêu thương trở thành ngục tù để giam hãm, trói buộc tự do của bất kỳ ai vì chính sự chiếm hữu ích kỷ của bản thân sẽ vô tình giết chết thứ mà mình yêu thương.

5 ( 1 bình chọn )

Khu Du Lịch Suối Ma Đà Lạt

https://suoima.vn
Khu du lịch Suối Ma tọa lạc trong khuôn viên rộng rãi tại thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Với phương châm :” Du lịch Suối Ma – Check-in thả ga” khu du lịch có rất nhiều điểm check-in sống ảo đẹp không góc chết.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề